Máy ép với công nghệ ép chậm mới có thể ép nguyên quả
Ống dẫn được mở rộng hơn với đường kính 75 mm cho phép ép nguyên quả, ví dụ: táo, lê, cà rốt - không cần cắt sẵn hoặc gọt vỏ.
Công nghệ ép chậm: Nhẹ nhàng nghiền nát thực phẩm chỉ với 60-70 vòng / phút, giữ các vitamin, chất chống oxy hóa, khoáng chất và hương vị thiết yếu - công nghệ hoàn hảo để ép trái cây, rau và thảo mộc
Năng suất và chất lượng ép tối ưu cho bạn chất lượng nước ép tuyệt với, tốt cho sức khỏe với hương vị tự nhiên
Chất liệu vỏ nhôm cao cấp
Với 3 bộ lọc thay thế với khả năng lọc khác nhau cho phép bạn lựa chọn phù hợp với khẩu vị của mình và phù hợp với các loại trái cây khác nhau
- Nước ép mịn
- Nước ép thô có hàm lượng bột quả cao
- Kem trái cây đông lạnh