-
- Tổng tiền thanh toán:
Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: Thép chống gỉ
- Chiều dài lưỡi: 170mm
- Chiều rộng lưỡi: 82mm
- Tổng chiều dài: 290mm
- Độ dày lưỡi: 3mm
- Đô dày cán dao: 20mm
- Trọng lượng:470g
- Thương hiệu: KAI
- Xuất xứ: Nhật Bản
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI NHIỆT TÌNH
DAO CHẶT CAO CẤP _ KAI _ 17cm (SK-10)
Dao bản to nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.
Sản phẩm chuyên dùng để chặt, cắt các loại thịt và xương.
Chất liệu thép độc quyền của KAI với độ cứng khoảng 61 - 63 HRc cho hiệu suất cắt vượt trội.
Tay cầm tạo hình chữ D với thiết kế ergonomic giúp dễ dàng thao tác khi sử dụng.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Khả năng chặt, cắt mượt mà.
Dao bản to Seki Magoroku là con dao được làm thủ công của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản, sản phẩm nổi bật ở thiết kế mũi vuông, lỗ nhỏ để treo thuận tiện và khả năng chặt, cắt mượt mà các loại thịt và xương.
Dao bản to làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp.
Sản phẩm được làm từ chất liệu thép độc quyền của KAI giúp đạt độ sắc bén và độ bền cao.
Thép độc quyền KAI được sử dụng để làm lưỡi dao chứa hàm lượng carbon cao giúp tạo độ cứng vượt trội, khả năng chống ăn mòn và ít bám dính thực phẩm khi thao tác sử dụng.
Ngoài ra, lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
Thiết kế tay cầm dễ dàng thao tác.
Phần tay cầm được làm từ gỗ hồng sắc cùng tạo hình chữ D giúp dễ dàng thao tác khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: Thép chống gỉ
- Chiều dài lưỡi: 170mm
- Chiều rộng lưỡi: 82mm
- Tổng chiều dài: 290mm
- Độ dày lưỡi: 3mm
- Đô dày cán dao: 20mm
- Trọng lượng:470g
- Thương hiệu: KAI
- Xuất xứ: Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Sử Dụng:
Sản phẩm chuyên dùng để chặt, cắt các loại thịt và xương gia cầm
Bảo Quản:
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.
- Khi dùng dao hết sức cẩn thận, tránh gây thương tích ngoài ý muốn
- Tránh xa tầm tay trẻ em. Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát