25 Công thức làm bánh mì cho bữa ăn nhẹ và bữa sáng

Công thức bánh mì cho bữa ăn nhẹ và bữa sáng
1. Bánh mì kẹp sốt mayonnaise chay là một loại bánh mì chay thơm ngon và béo ngậy được làm từ mayo, rau tươi, một số loại thảo mộc và gia vị. Chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút để chuẩn bị. Những thứ này có thể được làm trước và để trong tủ lạnh để sử dụng sau.

2. Bánh mì nướng phô mai tỏi là một món bánh mì ăn nhẹ phổ biến được làm từ bơ, tỏi và phô mai mozzarella. 

3. Bánh mì chay làm từ rau trộn. Bánh sandwich này được làm mà không có nước sốt, tương ớt hoặc phô mai. 

4. Bánh mì upma là loại upma thường thấy nhất trong thực đơn của các trung tâm và nhà hàng Tiffin Nam Ấn Độ. Việc này chỉ mất khoảng 15 phút và là một lựa chọn tốt để thực hiện khi bạn muốn dùng hết số bánh mì dư thừa. 

5. Bánh mì pakora là món ăn đường phố phổ biến và được dùng vào bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ. Chúng được nhồi với khoai tây tẩm gia vị nhưng cũng có thể được làm đơn giản. Bánh mì pakora là món ăn nhẹ ngon miệng trong bữa trà và rất tuyệt khi thưởng thức cùng tương ớt xanh hoặc tương ớt bạc hà Pudina. 

6. Bánh mì vada là một món ăn nhẹ khác có thể được làm bằng cách chiên ngập dầu hoặc nướng trong lò. Chúng được làm bằng rau trộn, lát bánh mì, rau thơm và gia vị. Những món này rất ngon khi dùng kèm với tương ớt hoặc nước sốt cay như sốt Schezwan này. 

7. Pizza bánh mì được nhiều người yêu thích vì làm và thưởng thức hương vị của pizza siêu nhanh nhưng với nền tảng là bánh mì. Tôi đã chia sẻ cả hai cách nướng bánh pizza này – trên bếp bằng tawa và trong lò nướng. 

8. Bánh mì cuộn là món ăn nhẹ tuyệt vời cho bữa tiệc. Những cuộn này có thể được chiên nông, áp chảo hoặc nướng trong lò. Chúng được nhồi với khoai tây tẩm gia vị nhưng có thể được thay thế bằng bất kỳ loại nhân nào bạn chọn. Các biến thể của chúng là bánh Paneer được nhồi với gia vị và đậu Hà Lan. Bạn cũng có thể nhồi với món trứng bhurji này.

9. Bánh mì nướng trứng là một trong những món ăn đường phố phổ biến nhất của Ấn Độ. Những hương vị này siêu ngon và có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 10 phút. Bánh mì nướng trứng có thể được phục vụ cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ buổi tối.

10. Bánh mì nướng besan là phiên bản chay của bánh mì nướng trứng. Công thức này sử dụng bột gram hay còn gọi là besan thay vì trứng. Những thứ này hóa ra rất hương vị và ngon. Thật tuyệt vời khi thưởng thức cùng một tách trà buổi tối.


11. Bánh mì nướng phô mai ớt là một biến thể khác được làm từ ớt hoặc ớt chuông, rau thơm và phô mai. Những món này có thể được làm trong lò nướng hoặc trên tawa / vỉ nướng. Bạn cũng có thể làm những món này như bánh mì kẹp phô mai ớt.

12. Bánh mì masala tương tự như bánh mì upma nhưng món này được làm bằng masala cà chua hành tây cay. Mức độ gia vị cao hơn trong món ăn này do có thêm garam masala. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bánh mì nào để làm món này, kể cả bánh pavs hoặc bánh bao.

13. Bánh mì kẹp phô mai là món ưa thích của trẻ em và chúng là món ăn nhẹ ngon miệng sau giờ học. Món này được làm theo cách cơ bản nhất chỉ sử dụng phô mai, rau thơm và ớt. Những chiếc bánh mì sandwich này có thể được làm trên vỉ nướng hoặc trong lò nướng bánh mì hoặc lò nướng.

14. Bánh mì nướng bơ hoặc guacamole là một trong những cách ngon nhất để thưởng thức quả bơ của bạn. Công thức này cũng chia sẻ cách làm món guacamole ngon nhất. Bạn có thể làm những món này với bất kỳ loại bánh mì nào bạn có, bao gồm cả pav hoặc bánh mì hoặc thậm chí với bánh mì baguette kiểu Pháp.

15. Bánh mì nướng phô mai Paneer là món ăn nhẹ tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích phô mai. Bánh mì nướng 2 miếng phô mai này có hương vị tuyệt vời và hương vị siêu gây nghiện. Nếu bạn có trẻ em ở nhà, đây là món ăn nhất định phải thử vì chúng chắc chắn sẽ rất hào hứng khi thưởng thức những món này.

16. Bánh mì trứng tráng là một món ăn đường phố nữa của Ấn Độ. Nếu bạn yêu thích trứng và bánh mì thì đây có thể là món ưa thích mới của bạn. 

17. Paneer sandwich là một trong những công thức làm bánh mì được nhiều người yêu thích. Công thức này không cần nước sốt hoặc tương ớt vì nó sẽ rất ngon. Tôi đã hướng dẫn cách làm món này trên tawa nhưng có thể dễ dàng thực hiện ngay cả trong máy nướng bánh mì.

18. Bánh mì nướng khoai tây là một loại bánh mì nướng nóng hổi, ​​cay được làm từ khoai tây và bột gia vị.

potato sandwich

19. Bánh sandwich nướng được làm từ dưa chuột thái lát, cà chua, hành tây và tương ớt xanh. Đây là những món nhẹ và có thể được thực hiện nhanh chóng nếu bạn có sẵn một ít tương ớt xanh. Một biến thể của chúng là phổ biến

20. Bánh mì nướng kiểu Pháp là bữa sáng cổ điển được làm từ trứng, sữa, đường và lát bánh mì. Bài đăng này chia sẻ các mẹo và thủ thuật để làm bánh mì nướng kiểu Pháp ngon nhất. Đây là một quả trứng nhanh chóng trong một cái lỗ hoặc bánh mì nướng đầy nắng cho bữa ăn nhẹ hoặc bữa sáng của trẻ em.

21. Bánh mì trứng luộc mayo làm từ trứng luộc, sốt mayo, rau thơm và gia vị.

 

5 cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng thơm ngon cho bữa sáng nhanh chóng

22. Bánh mì kẹp cà chua dưa chuột là món ăn tuyệt vời cho bữa trà tối. Bạn có thể sử dụng mayo, phô mai kem hoặc sữa đông (sữa chua Hy Lạp để làm nước sốt). Một biến thể của chúng là những chiếc bánh mì kẹp sữa chua hoặc bánh mì kẹp sữa đông được làm bằng sữa đông hoặc sữa chua Hy Lạp và rau. Đây là những món tuyệt vời cho những người không thể tiếp cận được kem phô mai hoặc mayo.

23. Bánh mì nướng kẹo salat.

mushroom sandwich recipe
24. Shahi tukda là món tráng miệng truyền thống của hoàng gia từ món ăn Hyderabadi được làm bằng cách nướng bánh mì trong bơ sữa trâu. Đứng đầu với một lượng lớn các loại hạt, món tráng miệng này chủ yếu được ăn trong các dịp trong bữa ăn.

25. Bánh mì halwa là một món ngọt khác được làm bằng cách nấu bánh mì với nhiều bơ sữa trâu và sữa. Sau đó nó được làm ngọt và trang trí bằng các loại hạt. Đây cũng là món tráng miệng phổ biến ở miền Nam Ấn Độ.

Bạn đang xem: 25 Công thức làm bánh mì cho bữa ăn nhẹ và bữa sáng
Bài trước Bài sau
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
hotline
0916826783
popup

Số lượng:

Tổng tiền: